Nguyên liệu
1 lòng trắng trứng gà
½ thìa cà phê bột quế
½ thìa cà phê gia vị allspice (hạt tiêu Jamaica)
½ thìa cà phê bột ớt paprika
3 thìa cà phê đường nâu
¾ thìa cà phê bột thì là
1 thìa cà phê muối
150 g hạnh nhân thô
150 g hạt điều thô
Dầu ô liu, để phết hoặc xịt
Dụng cụ cần thiết
Giấy nến
Khay nướng (kích thước 30 x 40 cm)
Lò nướng
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 1947 kcal
- Độ đạm
- 62.18 g
- Carbs
- 55 g
- Độ béo
- 163.16 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
1 lòng trắng trứng gà
½ thìa cà phê bột quế
½ thìa cà phê gia vị allspice (hạt tiêu Jamaica)
½ thìa cà phê bột ớt paprika
3 thìa cà phê đường nâu
¾ thìa cà phê bột thì là
1 thìa cà phê muối
150 g hạnh nhân thô
150 g hạt điều thô
Dầu ô liu, để phết hoặc xịt
Dụng cụ cần thiết
Giấy nến
Khay nướng (kích thước 30 x 40 cm)
Lò nướng
Thực hiện
1
Làm nóng lò ở 140°C. Lót giấy nến vào trong một cái khay nướng có kích thước 30 x 40 cm rồi để sang một bên.
2
Lắp phới đánh bông. Cho lòng trắng trứng vào bình trộn, đánh bông 1 phút/tốc độ 4.
3
Thêm bột quế, gia vị allspice, bột ớt paprika, đường, bột thì là, muối và trộn đều 5 giây/tốc độ 2.
4
Thêm hạnh nhân, hạt điều, trộn đều 10 giây/(/tốc độ 1. Tháo phới đánh bông.
5
Đổ hỗn hợp hạt ra khay đã chuẩn bị sẵn rồi dàn mỏng, xịt hoặc phết một lớp dầu lên trên. Nướng từ 35-40 phút ở 140°C cho tới khi hỗn hợp hạt chuyển sang màu nâu vàng. Để hỗn hợp nguội trên khay rồi bẻ thành các miếng vừa ăn rồi thưởng thức.
Mẹo nhỏ
1
Bạn có thể bảo quản hỗn hợp hạt trong một bình kín ở nơi khô ráo lên tới 1 tuần.