Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

HẠT CAY TỔNG HỢP


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

 2 nhánh lá hương thảo tươi, chỉ lấy lá
 10 lá xô thơm tươi
 4 nhánh cỏ xạ hương tươi, chỉ lấy lá
 40 g bơ nhạt, thái hạt lựu
 20 g siro phong
 400 g hạt tổng hợp
 ½ thìa cà phê bột ớt cayenne
 1 thìa cà phê muối
Dụng cụ cần thiết
 Lò nướng
 Khay nướng
 Giấy nến
 Hộp đựng kín có nắp

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
2750.1 kcal
Độ đạm
68.5 g
Carbs
120 g
Độ béo
239.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 2 nhánh lá hương thảo tươi, chỉ lấy lá
 10 lá xô thơm tươi
 4 nhánh cỏ xạ hương tươi, chỉ lấy lá
 40 g bơ nhạt, thái hạt lựu
 20 g siro phong
 400 g hạt tổng hợp
 ½ thìa cà phê bột ớt cayenne
 1 thìa cà phê muối
Dụng cụ cần thiết
 Lò nướng
 Khay nướng
 Giấy nến
 Hộp đựng kín có nắp
Thực hiện
1

Làm nóng lò ở nhiệt 170°C và lót giấy nến vào khay nướng.

2

Cho lá hương thảo, xô thơm và cỏ xạ hương vào bình trộn, băm nhỏ 10 giây/tốc độ 7.

3

Thêm bơ và siro phong vào, đun chảy 3 phút/80°C/tốc độ 1.

4

Thêm hạt tổng hợp, bột cayenne và muối vào bình trộn, trộn 15 giây/(/tốc độ 1. Cho hỗn hợp ra khay nướng, sau đó nướng 10-15 phút (170°C) tới khi chín vàng, khi được một nửa thời gian, đảo đều hạt trên khay nướng cho chín đều. Để hạt nguội hoàn toàn trên khay nướng trước khi cho vào hộp đựng kín để bảo quản.

HẠT CAY TỔNG HỢP

Trả lời