Nguyên liệu
300 g tôm nõn đông lạnh, rửa sạch và thấm khô với giấy bếp
120 g mỡ phần, thái hạt lựu, cấp đông 2 tiếng
5 g bột gà hoặc 3 g gia vị
3 g muối
2 thìa cà phê đường
10 g bột đao Hồng Kong hoặc bột năng
3 g bột tiêu trắng
15 g dầu mè
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục#Bộ sưu tập Há cảo - Dimsum
Nguyên liệu
300 g tôm nõn đông lạnh, rửa sạch và thấm khô với giấy bếp
120 g mỡ phần, thái hạt lựu, cấp đông 2 tiếng
5 g bột gà hoặc 3 g gia vị
3 g muối
2 thìa cà phê đường
10 g bột đao Hồng Kong hoặc bột năng
3 g bột tiêu trắng
15 g dầu mè
Thực hiện
1
Cho tôm vào bình trộn, đập 30 giây/(/tốc độ 3.
2
Thêm mỡ phần cắt hạt lựu vào bình trộn, đập 30 giây/(/tốc độ 3.
3
Thêm bột nêm gà, đường và muối vào, trộn 15 giây/(/tốc độ 1.5.
4
Thêm bột đao vào bình trộn, đánh 30 giây/(/tốc độ 3 để hỗn hợp kết dính.
5
Thêm bột tiêu trắng, dầu mè vào bình trộn, trộn 30 giây/(/tốc độ 3. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, trộn thêm 30 giây/(/tốc độ 3.
6
Lấy hỗn hợp trong bình trộn ra bát, bọc kín bằng màng bọc thực phẩm rồi cho vào ngăn mát hoặc có thể để vào ngăn đông mềm trong khoảng 15-20 phút trước khi sử dụng.