ShareTweetSave

NHÂN HÁ CẢO TÔM


dPhục vụ1 khẩu phần

Nguyên liệu

 300 g tôm nõn đông lạnh, rửa sạch và thấm khô với giấy bếp
 120 g mỡ phần, thái hạt lựu, cấp đông 2 tiếng
 5 g bột gà hoặc 3 g gia vị
 3 g muối
 2 thìa cà phê đường
 10 g bột đao Hồng Kong hoặc bột năng
 3 g bột tiêu trắng
 15 g dầu mè

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 300 g tôm nõn đông lạnh, rửa sạch và thấm khô với giấy bếp
 120 g mỡ phần, thái hạt lựu, cấp đông 2 tiếng
 5 g bột gà hoặc 3 g gia vị
 3 g muối
 2 thìa cà phê đường
 10 g bột đao Hồng Kong hoặc bột năng
 3 g bột tiêu trắng
 15 g dầu mè
Thực hiện
1

Cho tôm vào bình trộn, đập 30 giây/(/tốc độ 3.

2

Thêm mỡ phần cắt hạt lựu vào bình trộn, đập 30 giây/(/tốc độ 3.

3

Thêm bột nêm gà, đường và muối vào, trộn 15 giây/(/tốc độ 1.5.

4

Thêm bột đao vào bình trộn, đánh 30 giây/(/tốc độ 3 để hỗn hợp kết dính.

5

Thêm bột tiêu trắng, dầu mè vào bình trộn, trộn 30 giây/(/tốc độ 3. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, trộn thêm 30 giây/(/tốc độ 3.

6

Lấy hỗn hợp trong bình trộn ra bát, bọc kín bằng màng bọc thực phẩm rồi cho vào ngăn mát hoặc có thể để vào ngăn đông mềm trong khoảng 15-20 phút trước khi sử dụng.

NHÂN HÁ CẢO TÔM

Trả lời