Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 175 kcal
- Độ đạm
- 6 g
- Carbs
- 17 g
- Độ béo
- 9 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Làm nóng lò ở nhiệt 160°C và lót khay nướng với giấy nến.
Cho 100 g hạt hỗn hợp vào bình trộn và băm nhỏ 2 giây/tốc độ 6. Chuyển hỗn hợp ra bát.
Đặt bát đựng hỗn hợp hạt băm nhỏ lên nắp bình trộn. Cân yến mạch, hạt lúa mì, hạt kiều mạch, hạt diêm mạch, bỏng hạt dền, hạt bí, hạt hướng dương và hạt lanh vào bát. Trộn đều các nguyên liệu bằng thìa đa năng sau đó đặt sang một bên.
Cho si rô phong, dầu dừa, bột quế và muối vào bình trộn sau đó đun 3 phút/100°C/tốc độ 2. Đổ vào hỗn hợp hạt và trộn đều bằng thìa đa năng. Chuyển nguyên liệu ra khay nướng đã chuẩn bị, dàn dều.
Nướng trong 25-30 phút (160°C), cứ 5 phút lại đảo đều các nguyên liệu 1 lần để granola chín vàng.
Lấy granola ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn trên khay. Thưởng thức granola cùng với sữa chua chay từ đậu nành và hoa quả tươi hoặc bảo quản trong hộp đựng kín có nắp cho đến khi dùng.