Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 45 kcal
- Độ đạm
- 36 g
- Carbs
- 7 g
- Độ béo
- 2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho tỏi và ớt vào bình trộn, xay K/2 giây. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, xay thêm K/2 giây. Đổ hỗn hợp ra bát và để sang một bên. Tráng sạch bình trộn.
Cho đường vàng, nước mắm và giấm gạo vào bình trộn, không đậy cốc đong, đun 20 phút/Varoma/tốc độ 1.
Để hỗn hợp trong bình trộn nguội bớt xuống còn 50°C, thêm hỗn hợp tỏi và ớt đã xay vào và trộn đều 5 giây/tốc độ 3. Đổ hỗn hợp sốt ra hộp đựng, để nguội hoàn toàn. Trong khi đó, rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho nước vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí, thêm thịt gà vào đĩa Varoma. Đậy nắp Varoma và hấp 30 phút/Varoma/tốc độ 2. Nhấc bộ Varoma để sang một bên, để thịt gà nguội bớt rồi xé nhỏ.
Đặt một cái bát lớn lên nắp bình trộn, cân củ đậu và dừa nạo vào bát. Thêm cà rốt bào sợi, rau thơm tổng hợp, thịt lườn gà xé và 20 g sốt đa dụng, tùy khẩu vị vào bát. Trộn đều các nguyên liệu trong bát sau đó cho ra đĩa, trang trí rau thơm lên trên và thưởng thức.
Phần sốt đa dụng còn thừa có thể bảo quản trong tủ lạnh 1 tuần. Sử dụng sốt đa dụng cho các món salad, nộm, gỏi hoặc để chấm.