Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 280 kcal
- Độ đạm
- 0 g
- Carbs
- 0 g
- Độ béo
- 0 g
Cho 1 lít nước vào bình trộn, đun sôi 8 phút/Varoma/tốc độ 1.5. Xếp tôm và thịt vào đĩa Varoma.
Khi nước sôi, đặt bộ Varoma vào đúng vị trí và hấp 9 phút/Varoma/tốc độ 1.5. Đổ thịt và tôm ra bát, tôm bóc vỏ, bỏ đầu, thịt thái miếng nhỏ vừa ăn. Đổ nước trong bình trộn đi.
Cho lạc rang vào bình trộn, xay nhỏ 2 giây/tốc độ 7. Đổ ra bát và để sang một bên.
Cho tỏi và ớt vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu xuống bình trộn. Cho toàn bộ nguyên liệu của phần nước sốt vào bình trộn và trộn đều 1 phút/90°C/tốc độ x.
Cho bưởi, hành tây, tôm và thịt vào một cái tô trộn cùng rau răm thái rối. Từ từ đổ nước sốt vào tô cùng với ½ lượng lạc rang đã xay và nhẹ nhàng trộn đều bằng tay. Trình bày ra đĩa và rắc nốt chỗ lạc còn lại lên trên, trang trí với vài cọng mùi và thưởng thức ngay.