GIÒ XÀO

Nguyên liệu

 1000 g nước
 200 g tai heo, làm sạch
 300 g lưỡi heo, làm sạch
 1 thìa canh nước mắm, tùy khẩu vị
 1 thìa cà phê muối, tùy khẩu vị
 1 thìa cà phê đường, tùy khẩu vị
 1 nhúm bột tiêu đen, tùy khẩu vị
 40 g nấm hương, ngâm nở, để ráo nước
 60 g mộc nhĩ, ngâm nở, để ráo nước
 20 g hành khô
 10 g tỏi
 20 g dầu ăn
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn giò xào

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
508 kcal
Độ đạm
16.2 g
Carbs
18.8 g
Độ béo
40.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!