GIA VỊ RAU CỦ


dPhục vụ1 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu45 phútbTổng cộng50 phút

Nguyên liệu

 1 củ cà rốt (khoảng 120 g)
 2 nhánh cần tây, chỉ lấy đầu thân, bỏ lá
 1 củ hành tây
 1 thìa cà phê cỏ xạ hương khô
 1 thìa cà phê hương thảo khô
 80 g muối, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng
 Giấy nến
 Hũ hoặc bình kín

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
89 kcal
Độ đạm
2.4 g
Carbs
20.1 g
Độ béo
0.5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 1 củ cà rốt (khoảng 120 g)
 2 nhánh cần tây, chỉ lấy đầu thân, bỏ lá
 1 củ hành tây
 1 thìa cà phê cỏ xạ hương khô
 1 thìa cà phê hương thảo khô
 80 g muối, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng
 Giấy nến
 Hũ hoặc bình kín
Thực hiện
1

Rửa sạch cà rốt, cần tây và hành tây, để ráo nước, cắt miếng. Cho toàn bộ nguyên liệu, trừ muối, vào bình trộn và xay 10 giây/tốc độ 6.

2

Gạt toàn bộ nguyên liệu ra khay nướng đã lót giấy nến. Sấy 30-50 phút (160°C) hoặc tới khi rau củ khô hoàn toàn.

3

Lấy khay nướng ra và để nguội. Cho rau củ đã sấy và muối vào bình trộn, xay 20 giây/tốc độ 10.

4

Cho gia vị rau củ vào hũ hoặc bình kín và bảo quản tại nơi khô mát, tránh ánh nắng.

Mẹo nhỏ
1

Gia vị rau củ có thể được bảo quản trong vòng 3 tháng.

GIA VỊ RAU CỦ

Trả lời