Nguyên liệu
Chuẩn bị gà tây
1 con gà tây (5-6 kg, phục vụ từ 8-10 người)
Kem thịt xông khói Ý, hỗn hợp chanh và thảo mộc nhồi
2 quả chanh vàng, chỉ lấy vỏ, bào mỏng
3 nhánh lá hương thảo tươi (rosemary), chỉ lấy lá
6 nhánh cỏ xạ hương tươi (thyme), chỉ lấy lá
800 g thịt xông khói Ý, cắt thành từng lát, thái nhỏ
150 g phô mai mascarpone
½ thìa cà phê muối
¼ thìa cà phê bột tiêu đen
Nhồi gà tây
1 củ hành tây, bổ làm tư
5 lá nguyệt quế
175 g rượu vang trắng
175 g nước
Nướng
20 miếng xúc xích cuộn thịt xông khói (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
Lò nướng
Giấy bạc
Khay nướng lớn
Dây buộc dùng trong nhà bếp
Bình
Xiên que
Dao
Dĩa
Đĩa