GÀ TÂY NƯỚNG VỚI KEM THỊT XÔNG KHÓI Ý, HỖN HỢP CHANH VÀ THẢO MỘC NHỒI

Nguyên liệu

Chuẩn bị gà tây
 1 con gà tây (5-6 kg, phục vụ từ 8-10 người)
Kem thịt xông khói Ý, hỗn hợp chanh và thảo mộc nhồi
 2 quả chanh vàng, chỉ lấy vỏ, bào mỏng
 3 nhánh lá hương thảo tươi (rosemary), chỉ lấy lá
 6 nhánh cỏ xạ hương tươi (thyme), chỉ lấy lá
 800 g thịt xông khói Ý, cắt thành từng lát, thái nhỏ
 150 g phô mai mascarpone
 ½ thìa cà phê muối
 ¼ thìa cà phê bột tiêu đen
Nhồi gà tây
 1 củ hành tây, bổ làm tư
 5 lá nguyệt quế
 175 g rượu vang trắng
 175 g nước
Nướng
 20 miếng xúc xích cuộn thịt xông khói (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
 Lò nướng
 Giấy bạc
 Khay nướng lớn
 Dây buộc dùng trong nhà bếp
 Bình
 Xiên que
 Dao
 Dĩa
 Đĩa

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
965 kcal
Độ đạm
119 g
Carbs
7 g
Độ béo
50 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!