Print Options:

GÀ TÂY NƯỚNG CAM

dPhục vụ1 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị35 phútMThời gian nấu1 giờ 30 phútbTổng cộng2 giờ 5 phút

GÀ TÂY NƯỚNG CAM

Nguyên liệu

Bơ cam vàng
 1 quả cam vàng, nạo vỏ để riêng và loại bỏ phần cùi trắng, sau đó cắt thành từng múi
 110 g bơ nhạt, để mềm ở nhiệt độ phòng
 1 thìa canh mật ong
Hỗn hợp nhân nhồi
 170 g hành tây, bổ làm tư
 85 g cà rốt baby, cắt làm đôi
 85 g cần tây, cắt nhỏ
 1 tép tỏi
 4 nhánh lá thơm (hương thảo, xạ hương)
Gà nướng cam
 1 con gà tươi nguyên con, loại bỏ cổ với chân
 Muối, để nêm nếm, tùy khẩu vị
 Bột tiêu trắng, để nêm nếm, tùy khẩu vị
 16 củ cà rốt baby, nạo vỏ
 2 củ khoai tây rửa sạch, bổ múi cau
 200 g bí đỏ, thái miếng
 100 g ớt chuông xanh/đỏ, thái miếng
 20 g dầu ô liu
 10 nhánh lá thơm tươi (hương thảo hoặc xạ hương)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
625 kcal
Độ đạm
31 g
Carbs
26 g
Độ béo
44 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 625
% Mỗi ngày *
Độ béo 44g68%
Carbs 26g9%
Độ đạm 31g62%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.