Nguyên liệu
Bơ cam vàng
1 quả cam vàng, nạo vỏ để riêng và loại bỏ phần cùi trắng, sau đó cắt thành từng múi
110 g bơ nhạt, để mềm ở nhiệt độ phòng
1 thìa canh mật ong
Hỗn hợp nhân nhồi
170 g hành tây, bổ làm tư
85 g cà rốt baby, cắt làm đôi
85 g cần tây, cắt nhỏ
1 tép tỏi
4 nhánh lá thơm (hương thảo, xạ hương)
Gà nướng cam
1 con gà tươi nguyên con, loại bỏ cổ với chân
Muối, để nêm nếm, tùy khẩu vị
Bột tiêu trắng, để nêm nếm, tùy khẩu vị
16 củ cà rốt baby, nạo vỏ
2 củ khoai tây rửa sạch, bổ múi cau
200 g bí đỏ, thái miếng
100 g ớt chuông xanh/đỏ, thái miếng
20 g dầu ô liu
10 nhánh lá thơm tươi (hương thảo hoặc xạ hương)