GÀ SỐT TERIYAKI

Nguyên liệu

 30 g dầu ô liu
 250 g đùi gà, không da, không xương, cắt thành miếng mỏng (độ dày 5 mm)
 30 g hành khô, thái lát
 100 g quả ớt chuông đỏ, bỏ hạt và thái miếng (2-3 cm)
 50 g cà rốt, thái que diêm
 30 g đậu tuyết, bỏ phần xơ
 120 g súp lơ xanh, cắt lấy bông
 10 g gừng tươi, bỏ vỏ
 10 g tỏi
 70 g nước tương tamari (xem Mẹo nhỏ)
 30 g mật ong
 2 thìa cà phê bột ngô
 2 thìa cà phê nước
 Vừng trắng rang, để rắc lên trên
 Rau mùi tươi, lấy lá, để trang trí (không bắt buộc)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
273.2 kcal
Độ đạm
g
Carbs
11.9 g
Độ béo
16.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!