Nguyên liệu
Gà
2 nhánh tỏi
10 g gừng tươi, thái lát mỏng
70 g bột mì đa dụng
20 g bột ngô
1 thìa cà phê bột nở
2 thìa cà phê muối
¼ thìa cà phê tiêu
1000 g cánh gà
Nước sốt
5 nhánh tỏi
10 g gừng tươi, thái lát mỏng
50 g đường nâu
60 g giấm gạo
60 g mật ong
30 - 50 g gochujang (tương ớt Hàn Quốc), để nêm
30 g sốt cà chua
15 g nước tương đen
15 g dầu mè
Dầu để chiên
1 thìa canh vừng trắng rang, để rắc lên trên
2 nhánh hành lá, thái mỏng (5 mm), để rắc lên trên
Dụng cụ cần thiết
Bát lớn, chảo chiên, giấy bếp, khay nướng, màng bọc thực phẩm, tủ lạnh, lò nướng