GÀ RÁN KIỂU HÀN QUỐC

Nguyên liệu

 2 nhánh tỏi
 10 g gừng tươi, thái lát mỏng
 70 g bột mì đa dụng
 20 g bột ngô
 1 thìa cà phê bột nở
 2 thìa cà phê muối
 ¼ thìa cà phê tiêu
 1000 g cánh gà
Nước sốt
 5 nhánh tỏi
 10 g gừng tươi, thái lát mỏng
 50 g đường nâu
 60 g giấm gạo
 60 g mật ong
 30 - 50 g gochujang (tương ớt Hàn Quốc), để nêm
 30 g sốt cà chua
 15 g nước tương đen
 15 g dầu mè
 Dầu để chiên
 1 thìa canh vừng trắng rang, để rắc lên trên
 2 nhánh hành lá, thái mỏng (5 mm), để rắc lên trên
Dụng cụ cần thiết
 Bát lớn, chảo chiên, giấy bếp, khay nướng, màng bọc thực phẩm, tủ lạnh, lò nướng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
818 kcal
Độ đạm
61 g
Carbs
49 g
Độ béo
41 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục, Collection