Print Options:

GÀ HẤP LÁ CHANH – CANH BÓNG THẢ – XÔI GẤC

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu40 phútbTổng cộng50 phút

GÀ HẤP LÁ CHANH – CANH BÓNG THẢ – XÔI GẤC

Nguyên liệu

Gà hấp
 1000 g gà ta nguyên con (tối đa là 1100 g, nếu gà to hơn có thể phải chặt đôi để xếp vừa đĩa Varoma)
 6 cái lá chanh, một nửa thái chỉ, một nửa để hấp gà
 5 quả trứng cút
Xôi gấc
 150 g gấc tươi, bỏ vỏ, lấy ruột
 200 g gạo nếp, ngâm qua đêm
 ½ thìa cà phê muối
 5 g đường, lấy dư tùy khẩu vị
 1 thìa canh dầu ăn
Canh bóng thả
 50 g cà rốt, cắt hình hoa
 50 g súp lơ xanh, thái miếng vừa ăn
 10 g nấm hương, ngâm nở, rửa sạch
 50 g thịt thăn lợn, thái miếng vừa ăn
 10 g tôm khô, ngâm nước nóng cho mềm
 10 g bóng bì, ngâm nở, thái miếng vừa ăn
 1500 g nước dùng gà đun sôi hoặc nước sôi
 Rau mùi, để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
768 kcal
Độ đạm
91.4 g
Carbs
46.6 g
Độ béo
20.9 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 768
% Mỗi ngày *
Độ béo 20.9g33%
Carbs 46.6g16%
Độ đạm 91.4g183%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.