Nguyên liệu
Nhân Atiso
20 g lá ngải thơm tươi (xem mẹo)
80 g hoa atiso ngâm dầu, để khô
100 phô mai ricotta
20 g nước chanh vàng
½ thìa cà phê muối
½ thìa cà phê bột hạt tiêu đen
Gà ballotine sous vide với sốt ớt chuông đỏ
4 phi lê ức gà không da (khoảng 180 g mối miếng)
Muối, nêm nếm
Bột hạt tiêu đen, nêm nếm
Nước
30 g nước chanh vàng (khoảng. ½ quả chanh vàg) hoặc 1 thìa cà phê bột ascorbic acid
2 quả ớt chuông đỏ, bỏ hạt và cắt làm đôi
4 tép tỏi, chưa bóc vỏ
40 g dầu ô liu
¼ thìa cà phê muối
2 nhúm bột hạt tiêu đen
Dụng cụ cần thiết
Màng bọc thực phẩm
Cây cán bột
Bát lớn
Bình đựng sốt
Khay nướng (20 x 30 cm)
Giấy nến
Bát
Túi chân không
Máy hút chân không
Lò nướng