Print Options:

GÀ BALLOTINE SOUS-VIDE VỚI SỐT ỚT CHUÔNG ĐỎ

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị25 phútMThời gian nấu1 giờ 35 phútbTổng cộng2 giờ

GÀ BALLOTINE SOUS-VIDE VỚI SỐT ỚT CHUÔNG ĐỎ

Nguyên liệu

Nhân Atiso
 20 g lá ngải thơm tươi (xem mẹo)
 80 g hoa atiso ngâm dầu, để khô
 100 phô mai ricotta
 20 g nước chanh vàng
 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê bột hạt tiêu đen
Gà ballotine sous vide với sốt ớt chuông đỏ
 4 phi lê ức gà không da (khoảng 180 g mối miếng)
 Muối, nêm nếm
 Bột hạt tiêu đen, nêm nếm
 Nước
 30 g nước chanh vàng (khoảng. ½ quả chanh vàg) hoặc 1 thìa cà phê bột ascorbic acid
 2 quả ớt chuông đỏ, bỏ hạt và cắt làm đôi
 4 tép tỏi, chưa bóc vỏ
 40 g dầu ô liu
 ¼ thìa cà phê muối
 2 nhúm bột hạt tiêu đen
Dụng cụ cần thiết
 Màng bọc thực phẩm
 Cây cán bột
 Bát lớn
 Bình đựng sốt
 Khay nướng (20 x 30 cm)
 Giấy nến
 Bát
 Túi chân không
 Máy hút chân không
 Lò nướng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
351.4 kcal
Độ đạm
60.9 g
Carbs
7.1 g
Độ béo
7.8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 351.4
% Mỗi ngày *
Độ béo 7.8g12%
Carbs 7.1g3%
Độ đạm 60.9g122%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.