GÀ BALLOTINE SOUS-VIDE VỚI SỐT ỚT CHUÔNG ĐỎ

Nguyên liệu

Nhân Atiso
 20 g lá ngải thơm tươi (xem mẹo)
 80 g hoa atiso ngâm dầu, để khô
 100 phô mai ricotta
 20 g nước chanh vàng
 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê bột hạt tiêu đen
Gà ballotine sous vide với sốt ớt chuông đỏ
 4 phi lê ức gà không da (khoảng 180 g mối miếng)
 Muối, nêm nếm
 Bột hạt tiêu đen, nêm nếm
 Nước
 30 g nước chanh vàng (khoảng. ½ quả chanh vàg) hoặc 1 thìa cà phê bột ascorbic acid
 2 quả ớt chuông đỏ, bỏ hạt và cắt làm đôi
 4 tép tỏi, chưa bóc vỏ
 40 g dầu ô liu
 ¼ thìa cà phê muối
 2 nhúm bột hạt tiêu đen
Dụng cụ cần thiết
 Màng bọc thực phẩm
 Cây cán bột
 Bát lớn
 Bình đựng sốt
 Khay nướng (20 x 30 cm)
 Giấy nến
 Bát
 Túi chân không
 Máy hút chân không
 Lò nướng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
351.4 kcal
Độ đạm
60.9 g
Carbs
7.1 g
Độ béo
7.8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!