Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

FRAPPUCCINO MOCHA


dPhục vụ2 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng10 phút

Nguyên liệu

 100 g kem topping
 120 g sữa tươi không đường, để lạnh
 90 g cà phê, để lạnh (pha tương đối đặc, chọn loại cà phê ngon)
 40 g sữa đặc có đường
 2 thìa canh si rô socola
 1 viên kem socola (khoảng 45 g)
 10 viên đá (khoảng 100 g)
Dụng cụ cần thiết
 Túi và đui bắt kem

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
386 kcal
Độ đạm
2 g
Carbs
40 g
Độ béo
1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 100 g kem topping
 120 g sữa tươi không đường, để lạnh
 90 g cà phê, để lạnh (pha tương đối đặc, chọn loại cà phê ngon)
 40 g sữa đặc có đường
 2 thìa canh si rô socola
 1 viên kem socola (khoảng 45 g)
 10 viên đá (khoảng 100 g)
Dụng cụ cần thiết
 Túi và đui bắt kem
Thực hiện
1

Lắp phới đánh bông. Cho kem topping vào bình trộn, đánh bông 1 phút 30 giây/tốc độ 3. Dùng thìa đa năng vét kem ra túi bắt kem đã lắp sẵn đui. Vệ sinh và lau khô bình trộn.

2

Cho sữa tươi, cà phê, sữa đặc, si rô socola, kem socola và đá vào bình trộn, xay nhuyễn 30 giây/tốc độ 6.

3

Đổ ra ly, phun kem tươi đánh bông lên trên và thưởng thức.

FRAPPUCCINO MOCHA

Trả lời