Nguyên liệu
100 g kem topping
120 g sữa tươi không đường, để lạnh
90 g cà phê, để lạnh (pha tương đối đặc, chọn loại cà phê ngon)
40 g sữa đặc có đường
2 thìa canh si rô socola
1 viên kem socola (khoảng 45 g)
10 viên đá (khoảng 100 g)
Dụng cụ cần thiết
Túi và đui bắt kem
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 386 kcal
- Độ đạm
- 2 g
- Carbs
- 40 g
- Độ béo
- 1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcĐồ Uống - Khác
Nguyên liệu
100 g kem topping
120 g sữa tươi không đường, để lạnh
90 g cà phê, để lạnh (pha tương đối đặc, chọn loại cà phê ngon)
40 g sữa đặc có đường
2 thìa canh si rô socola
1 viên kem socola (khoảng 45 g)
10 viên đá (khoảng 100 g)
Dụng cụ cần thiết
Túi và đui bắt kem
Thực hiện
1
Lắp phới đánh bông. Cho kem topping vào bình trộn, đánh bông 1 phút 30 giây/tốc độ 3. Dùng thìa đa năng vét kem ra túi bắt kem đã lắp sẵn đui. Vệ sinh và lau khô bình trộn.
2
Cho sữa tươi, cà phê, sữa đặc, si rô socola, kem socola và đá vào bình trộn, xay nhuyễn 30 giây/tốc độ 6.
3
Đổ ra ly, phun kem tươi đánh bông lên trên và thưởng thức.