FOUR CHEESE PIZZA

Nguyên liệu

Đế bánh
 50 g nước
 1 thìa cà phê đường
 2 thìa cà phê men nở khô
 Dầu ăn, để chống dính
 180 g buttermilk
 400 g bột bánh mì (bột mì số 13)
 1 thìa cà phê muối biển mịn
Topping
 50 g phô mai Parmesan, cắt miếng nhỏ 3 cm
 50 g phô mai Fontina, cắt miếng nhỏ 3 cm
 80 g phô mai Mozzarella, cắt miếng nhỏ
 80 g phô mai Gorgonzola, cắt miếng nhỏ 5 mm
 1 nhúm bột tiêu đen
Dụng cụ cần thiết
 Bát to
 Màng bọc thực phẩm
 Khay nướng
 Giấy nến
 Cây cán bột
 Dao cắt bánh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
581 kcal
Độ đạm
30 g
Carbs
80 g
Độ béo
18 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục