FOUR CHEESE PIZZA


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu1 giờ 35 phútbTổng cộng1 giờ 45 phút

Nguyên liệu

Đế bánh
 50 g nước
 1 thìa cà phê đường
 2 thìa cà phê men nở khô
 Dầu ăn, để chống dính
 180 g buttermilk
 400 g bột bánh mì (bột mì số 13)
 1 thìa cà phê muối biển mịn
Topping
 50 g phô mai Parmesan, cắt miếng nhỏ 3 cm
 50 g phô mai Fontina, cắt miếng nhỏ 3 cm
 80 g phô mai Mozzarella, cắt miếng nhỏ
 80 g phô mai Gorgonzola, cắt miếng nhỏ 5 mm
 1 nhúm bột tiêu đen
Dụng cụ cần thiết
 Bát to
 Màng bọc thực phẩm
 Khay nướng
 Giấy nến
 Cây cán bột
 Dao cắt bánh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
581 kcal
Độ đạm
30 g
Carbs
80 g
Độ béo
18 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
Đế bánh
 50 g nước
 1 thìa cà phê đường
 2 thìa cà phê men nở khô
 Dầu ăn, để chống dính
 180 g buttermilk
 400 g bột bánh mì (bột mì số 13)
 1 thìa cà phê muối biển mịn
Topping
 50 g phô mai Parmesan, cắt miếng nhỏ 3 cm
 50 g phô mai Fontina, cắt miếng nhỏ 3 cm
 80 g phô mai Mozzarella, cắt miếng nhỏ
 80 g phô mai Gorgonzola, cắt miếng nhỏ 5 mm
 1 nhúm bột tiêu đen
Dụng cụ cần thiết
 Bát to
 Màng bọc thực phẩm
 Khay nướng
 Giấy nến
 Cây cán bột
 Dao cắt bánh
Thực hiện
Đế bánh
1

Cho nước, đường, men nở vào bình trộn, làm ấm 2 phút/37°C/tốc độ 2. Trong lúc đó phết dầu vào 1 cái bát to để chống dính.

2

Thêm buttermilk, bột, và muối vào bình trộn, nhào bột 3 phút/w. Cho ra bát ủ bột, đậy lại bằng khăn ẩm hoặc màng bọc thực phẩm, để chỗ ấm và để nghỉ khoảng 1 giờ cho bột nở gấp đôi. Rửa sạch bình trộn để chuẩn bị làm topping.

Topping
1

Cho phô mai Parmesan, Fontina vào bình trộn, nghiền nhỏ 8 giây/tốc độ 10. Cho ra bát và để sang một bên.

2

Cho phô mai Mozzarella vào bình trộn, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Cho ra bát phô mai.

3

Khi bột nở gần xong, làm nóng lò ở 220°C và chuẩn bị khay nướng có lót giấy nến. Rắc một chút bột lên thảm nhào bột để làm bột áo, cho bột đã nở ra thảm và cán mỏng (độ dày khoảng 1 cm). Cho đế bánh lên khay nướng đã chuẩn bị.

4

Rải đều phô mai đã nghiền nhỏ và phô mai Gorgonzola cùng 1 nhúm bột tiêu lên trên đế bánh. Nướng 15-20 phút (220°C) cho đến khi bánh chuyển vàng. Cắt miếng nhỏ và thưởng thức nóng.

Mẹo nhỏ
1

Có thể thay thế bằng các loại phô mai khác

2

Thêm các loại lá như cỏ xạ hương để gia tăng mùi vị.

FOUR CHEESE PIZZA

Trả lời