Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 581 kcal
- Độ đạm
- 30 g
- Carbs
- 80 g
- Độ béo
- 18 g
Cho nước, đường, men nở vào bình trộn, làm ấm 2 phút/37°C/tốc độ 2. Trong lúc đó phết dầu vào 1 cái bát to để chống dính.
Thêm buttermilk, bột, và muối vào bình trộn, nhào bột 3 phút/w. Cho ra bát ủ bột, đậy lại bằng khăn ẩm hoặc màng bọc thực phẩm, để chỗ ấm và để nghỉ khoảng 1 giờ cho bột nở gấp đôi. Rửa sạch bình trộn để chuẩn bị làm topping.
Cho phô mai Parmesan, Fontina vào bình trộn, nghiền nhỏ 8 giây/tốc độ 10. Cho ra bát và để sang một bên.
Cho phô mai Mozzarella vào bình trộn, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Cho ra bát phô mai.
Khi bột nở gần xong, làm nóng lò ở 220°C và chuẩn bị khay nướng có lót giấy nến. Rắc một chút bột lên thảm nhào bột để làm bột áo, cho bột đã nở ra thảm và cán mỏng (độ dày khoảng 1 cm). Cho đế bánh lên khay nướng đã chuẩn bị.
Rải đều phô mai đã nghiền nhỏ và phô mai Gorgonzola cùng 1 nhúm bột tiêu lên trên đế bánh. Nướng 15-20 phút (220°C) cho đến khi bánh chuyển vàng. Cắt miếng nhỏ và thưởng thức nóng.
Có thể thay thế bằng các loại phô mai khác
Thêm các loại lá như cỏ xạ hương để gia tăng mùi vị.