FOCACCIA VỚI LÁ HƯƠNG THẢO VÀ MẬT ONG

Nguyên liệu

Bột bánh
 380 g nước
 620 g bột bánh mì (bột mì dai số 13)
 5 g men nở khô
 30 g dầu ô liu nguyên chất
 1 nhúm đường
 1 thìa cà phê muối biển mịn
Topping
 85 g dầu ô liu nguyên chất
 3 thìa canh nước
 85 g mật ong, lấy dư để rưới
 1½ thìa cà phê muối biển tinh khiết
 1 thìa cà phê vụn ớt khô (tùy chọn)
 2 nhánh lá hương thảo tươi (rosemary), chỉ lấy lá, để rắc
Dụng cụ cần thiết
 Giấy nến
 Chổi phết
 Khuôn nướng pizza (khoảng 40 cm x 35 cm x 5 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
249 kcal
Độ đạm
8 g
Carbs
36 g
Độ béo
8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection