Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 249 kcal
- Độ đạm
- 8 g
- Carbs
- 36 g
- Độ béo
- 8 g
Lót khuôn nướng pizza (khoảng 40 cm x 35 cm x 5 cm) với giấy nến và đặt sang một bên.
Cho nước, bột mì, men nở, dầu ô liu, đường và muối vào bình trộn, nhào bột 3 phút/w. Với sự hỗ trợ của thìa đa năng đã được phết dầu chống dính, lấy bột ra khuôn nướng đã chuẩn bị. Dùng tay ướt, làm phẳng bề mặt bột và dàn đều ra mép khuôn.
Cho dầu ô liu, nước và mật ong vào bình trộn và trộn 30 giây/tốc độ 6. Phết đều hỗn hợp lên bề mặt bột bằng chổi phết và rắc muối, bột ớt, lá hương thảo.
Dùng thìa đa năng hoặc đầu ngón tay làm phẳng bề mặt bột rồi cho vào lò nướng. Đặt nhiệt độ ở 175°C và nướng trong 50-55 phút (175°C) hoặc cho đến khi bánh giòn và chín vàng. Thưởng thức khi bánh còn ấm với mật ong.
Bột bánh khá ướt nên có thể thêm một chút dầu ăn lên trên bề mặt bánh để tránh dính vào tay.
Dùng kéo để cắt bánh thành các miếng vuông nhỏ.