Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho nước, men tự nhiên vào bình trộn, đánh tan 20 giây/tốc độ 2.
Thêm bột mì, muối và dầu ô liu vào bình trộn, nhào bột 3 phútw.
Cho hỗn hợp bột ra thảm nhào bột có phủ một lớp bột áo, bọc hỗn hợp bột thành một khối tròn đều. Để khối bột vào một cái bát, ủ qua đêm 8-12 giờ trong tủ lạnh. Trước khi thực hiện bước tiếp theo, lấy khối bột để ra ngoài nhiệt phòng trước 1 giờ.
Lót giấy nến vào khay nướng. Cho khối bột vào khay nướng, xoa bột áo vào tay, dùng tay dàn đều khối bột thành hình chữ nhật, độ dày khoảng 0,8 cm. Bọc kín bằng màng bọc thực phẩm hoặc phủ khăn lên và ủ trong khoảng 2-3 giờ.
Phết một lớp dầu ô liu lên bề mặt bột. Dùng đầu ngón tay ấn đều bề mặt bột, thêm cà chua bi cắt đôi, quả ô liu, lá hương thảo và rắc thêm bột tiêu, muối lên bề mặt bánh. Bọc kín khay nướng lại, để bột nghỉ trong 30 phút. Trong khi đó, làm nóng lò nướng ở nhiệt 200°C.
Cho khay nướng vào lò, nướng trong 20-25 phút (200°C) đến khi bánh chín vàng. Thưởng thức khi bánh còn ấm nóng.