FOCACCIA KHÔNG GLUTEN

Nguyên Liệu

 20 g dầu ô liu nguyên chất, lấy dư để chống dính và rưới
 55 g hạnh nhân không vỏ
 220 g tinh bột ngô
 110 g hỗn hợp bột mì không chứa gluten
 2½ thìa cà phê men nở khô
 2 thìa cà phê đường
 2 thìa cà phê bột xanthan gum (khuông bắt buộc)
 2 thìa cà phê muối biển mịn
 310 - 350 g nước
 1 nhánh lá hương thảo tươi (rosemary) , chỉ lấy lá
 1 thìa cà phê muối thô
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng
 Giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
151.5 kcal
Độ đạm
3 g
Carbs
24.9 g
Độ béo
4.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection