Print Options:

FOCACCIA CẢI BÓ XÔI VÀ Ô LIU

dPhục vụ6 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu1 giờbTổng cộng1 giờ 15 phút

FOCACCIA CẢI BÓ XÔI VÀ Ô LIU

Nguyên liệu

 115 g dầu ô liu nguyên chất, lấy dư
 85-115 g ô liu xanh tách hạt, cắt làm đôi, lấy thêm 55 g nước ngâm ô liu
 380 g nước
 140 g rau cải bó xôi, bỏ cuống
 620 g bột bánh mì (bột mì dai số 13)
 5 thìa cà phê men nở khô
 1 thìa cà phê muối
 1 nhúm đường
 2 nhánh hương thảo tươi (rosemary), chỉ lấy lá
 1 thìa cà phê đầy muối
Dụng cụ cần thiết
 Giấy nến
 Chổi phết
 Khuôn nướng pizza (khoảng 35 cm x 40 cm x 5 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
583 kcal
Độ đạm
15 g
Carbs
78 g
Độ béo
24 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 6


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 583
% Mỗi ngày *
Độ béo 24g37%
Carbs 78g26%
Độ đạm 15g30%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.