FOCACCIA CẢI BÓ XÔI VÀ Ô LIU

Nguyên liệu

 115 g dầu ô liu nguyên chất, lấy dư
 85-115 g ô liu xanh tách hạt, cắt làm đôi, lấy thêm 55 g nước ngâm ô liu
 380 g nước
 140 g rau cải bó xôi, bỏ cuống
 620 g bột bánh mì (bột mì dai số 13)
 5 thìa cà phê men nở khô
 1 thìa cà phê muối
 1 nhúm đường
 2 nhánh hương thảo tươi (rosemary), chỉ lấy lá
 1 thìa cà phê đầy muối
Dụng cụ cần thiết
 Giấy nến
 Chổi phết
 Khuôn nướng pizza (khoảng 35 cm x 40 cm x 5 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
583 kcal
Độ đạm
15 g
Carbs
78 g
Độ béo
24 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection