Print Options:

FOCACCIA BÍ NGÔ NHẬT

dPhục vụ6 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu35 phútbTổng cộng55 phút

FOCACCIA BÍ NGÔ NHẬT

Nguyên liệu

 85 g dầu ô liu nguyên chất, lấy dư để chống dính
 200 g bí ngô Nhật (kabocha), gọt vỏ, bỏ hạt, cắt khối (5 cm)
 210 g nước
 425 g bột bánh mì (bột mì dai số 13)
 2¼ thìa cà phê men nở nhanh
 ½ thìa cà phê đường
 2 nhánh lá hương thảo tươi (rosemary), chỉ lấy lá
 110 g phô mai feta, bào vụn
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn nướng pizza (25 cm x 35 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
450 kcal
Độ đạm
11 g
Carbs
59 g
Độ béo
19 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 6


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 450
% Mỗi ngày *
Độ béo 19g30%
Carbs 59g20%
Độ đạm 11g22%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.