FOCACCIA BÍ NGÔ NHẬT

Nguyên liệu

 85 g dầu ô liu nguyên chất, lấy dư để chống dính
 200 g bí ngô Nhật (kabocha), gọt vỏ, bỏ hạt, cắt khối (5 cm)
 210 g nước
 425 g bột bánh mì (bột mì dai số 13)
 2¼ thìa cà phê men nở nhanh
 ½ thìa cà phê đường
 2 nhánh lá hương thảo tươi (rosemary), chỉ lấy lá
 110 g phô mai feta, bào vụn
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn nướng pizza (25 cm x 35 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
450 kcal
Độ đạm
11 g
Carbs
59 g
Độ béo
19 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection