ĐÙI VỊT CONFIT VỚI SALAD ĐẬU LĂNG SỐT CAM

Nguyên liệu

Đùi vịt
 4 cái đùi vịt (khoảng 1 kg)
 ½ thìa cà phê bột tiêu đen
 3 thìa cà phê muối
 4 nhánh tỏi, đập dập
 4 lá nguyệt quế
 4 nhánh cỏ xạ hương tươi
 500 g mỡ vịt (duck fat)
 1 thìa cà phê hạt tiêu đen, nguyên hạt
 2000 g nước
Salad đậu lăng
 4 củ dền đỏ baby, gọt vỏ, cắt làm đôi
 3 nhánh tỏi, đập dập
 2 thìa canh giấm balsamic
 1 thìa canh dầu ô liu
 3 nhánh cỏ xạ hương tươi
 2 nhúm tiêu đen, lấy dư để nêm nếm
 1 nhúm muối, lấy dư để nêm nếm
 200 g đậu lăng
 4 nụ đinh hương
 1 củ hành tây
 1 lá nguyệt quế
 1000 g nước
 30 g bột gia vị thịt gà
 ½ củ hành tây tím, cắt nhỏ (5 mm)
 1 nhánh cần tây, cắt khúc nhỏ (5 mm)
 2 quả cam vàng, cắt vỏ riêng vỏ và cùi, cắt miếng nhỏ (5 mm)
Sốt cam
 2 thìa cà phê mật ong
 40 g nước cam vắt
 100 g dầu hạt nho
 2 thìa canh giấm vang đỏ
 ½ thìa cà phê muối
 2 nhúm bột tiêu đen
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng bằng gốm hoặc thủy tinh (18x6 cm)
 Giấy nến
 Giấy bạc

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
1619.1 kcal
Độ đạm
48.9 g
Carbs
46.3 g
Độ béo
136.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!