Nguyên liệu
Đùi vịt
4 cái đùi vịt (khoảng 1 kg)
½ thìa cà phê bột tiêu đen
3 thìa cà phê muối
4 nhánh tỏi, đập dập
4 lá nguyệt quế
4 nhánh cỏ xạ hương tươi
500 g mỡ vịt (duck fat)
1 thìa cà phê hạt tiêu đen, nguyên hạt
2000 g nước
Salad đậu lăng
4 củ dền đỏ baby, gọt vỏ, cắt làm đôi
3 nhánh tỏi, đập dập
2 thìa canh giấm balsamic
1 thìa canh dầu ô liu
3 nhánh cỏ xạ hương tươi
2 nhúm tiêu đen, lấy dư để nêm nếm
1 nhúm muối, lấy dư để nêm nếm
200 g đậu lăng
4 nụ đinh hương
1 củ hành tây
1 lá nguyệt quế
1000 g nước
30 g bột gia vị thịt gà
½ củ hành tây tím, cắt nhỏ (5 mm)
1 nhánh cần tây, cắt khúc nhỏ (5 mm)
2 quả cam vàng, cắt vỏ riêng vỏ và cùi, cắt miếng nhỏ (5 mm)
Sốt cam
2 thìa cà phê mật ong
40 g nước cam vắt
100 g dầu hạt nho
2 thìa canh giấm vang đỏ
½ thìa cà phê muối
2 nhúm bột tiêu đen
Dụng cụ cần thiết
Khay nướng bằng gốm hoặc thủy tinh (18x6 cm)
Giấy nến
Giấy bạc