Nguyên liệu
210 g củ dền đỏ, gọt vỏ và thái miếng (2 cm)
12 quả chà là khô, bỏ hạt
130 g cơm dừa sấy, lấy dư để phủ
80 g hạt điều thô (xem mẹo nhỏ)
2 thìa canh bột cacao nguyên chất
½ thìa cà phê sốt vani hoặc ½ thìa cà phê tinh chất vani
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 viên
- Năng lượng
- 79 kcal
- Độ đạm
- 1.4 g
- Carbs
- 4 g
- Độ béo
- 6.1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
210 g củ dền đỏ, gọt vỏ và thái miếng (2 cm)
12 quả chà là khô, bỏ hạt
130 g cơm dừa sấy, lấy dư để phủ
80 g hạt điều thô (xem mẹo nhỏ)
2 thìa canh bột cacao nguyên chất
½ thìa cà phê sốt vani hoặc ½ thìa cà phê tinh chất vani
Thực hiện
1
Cho tất cả nguyên liệu vào bình trộn và trộn 15 giây/tốc độ 7, hoặc cho đến khi hỗn hợp được trộn đều.
2
Cho cơm dừa sấy lấy dư vào đĩa và để sang một bên.
3
Dùng tay ướt, nặn một thìa canh hỗn hợp thành viên tròn. Lăn viên trong đĩa dừa nạo và cho vào tủ lạnh tối thiểu 30 phút trước khi thưởng thức (xem Mẹo nhỏ).
Mẹo nhỏ
1
Có thể ngâm rồi để ráo các loại hạt trong công thức.
2
Bảo quản viên củ dền còn lại trong hộp kín trong tủ đông tối đa 1 tháng.