Print Options:

DỨA NẤU CHẬM VỚI SIRO ỚT VÀ DỪA KHÔ

dPhục vụ8 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu3 giờ 15 phútbTổng cộng3 giờ 35 phút

DỨA NẤU CHẬM VỚI SIRO ỚT VÀ DỪA KHÔ

Nguyên liệu

Dừa khô
 60 g bột mì
 40 g bơ nhạt, cắt miếng
 2 nhúm bột quế
 30 g đường trắng
 30 g cùi dừa, nạo sợi dài
Dứa nấu chậm với siro ớt
 1 quả ớt hiểm tươi, bỏ hạt nếu muốn
 250 g đường trắng
 1 quả dứa tươi (1.5-2 kg đã gọt vỏ), gọt vỏ, bỏ lõi và cắt thành 8 miếng (khoảng 75 g mỗi miếng)
 1000 g nước
 1 nhánh bạch hà tươi, chỉ lá, lấy dư để trang trí
 1000 g rượu rum (xem Mẹo nhỏ)
 1 quả chanh xanh, bỏ vỏ và cùi trắng, vắt nước
 2 thìa cà phê bột ngô
  Kem, để ăn kèm (xem Mẹo nhỏ)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
1188.2 kcal
Độ đạm
3.2 g
Carbs
56.5 g
Độ béo
11.5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 8


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 1188.2
% Mỗi ngày *
Độ béo 11.5g18%
Carbs 56.5g19%
Độ đạm 3.2g7%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.