Nguyên liệu
Dừa khô
60 g bột mì
40 g bơ nhạt, cắt miếng
2 nhúm bột quế
30 g đường trắng
30 g cùi dừa, nạo sợi dài
Dứa nấu chậm với siro ớt
1 quả ớt hiểm tươi, bỏ hạt nếu muốn
250 g đường trắng
1 quả dứa tươi (1.5-2 kg đã gọt vỏ), gọt vỏ, bỏ lõi và cắt thành 8 miếng (khoảng 75 g mỗi miếng)
1000 g nước
1 nhánh bạch hà tươi, chỉ lá, lấy dư để trang trí
1000 g rượu rum (xem Mẹo nhỏ)
1 quả chanh xanh, bỏ vỏ và cùi trắng, vắt nước
2 thìa cà phê bột ngô
Kem, để ăn kèm (xem Mẹo nhỏ)