DỨA NẤU CHẬM VỚI SIRO ỚT VÀ DỪA KHÔ

Nguyên liệu

Dừa khô
 60 g bột mì
 40 g bơ nhạt, cắt miếng
 2 nhúm bột quế
 30 g đường trắng
 30 g cùi dừa, nạo sợi dài
Dứa nấu chậm với siro ớt
 1 quả ớt hiểm tươi, bỏ hạt nếu muốn
 250 g đường trắng
 1 quả dứa tươi (1.5-2 kg đã gọt vỏ), gọt vỏ, bỏ lõi và cắt thành 8 miếng (khoảng 75 g mỗi miếng)
 1000 g nước
 1 nhánh bạch hà tươi, chỉ lá, lấy dư để trang trí
 1000 g rượu rum (xem Mẹo nhỏ)
 1 quả chanh xanh, bỏ vỏ và cùi trắng, vắt nước
 2 thìa cà phê bột ngô
  Kem, để ăn kèm (xem Mẹo nhỏ)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
1188.2 kcal
Độ đạm
3.2 g
Carbs
56.5 g
Độ béo
11.5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!