Print Options:

ĐẬU PHỤ XÀO CAY

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng30 phút

ĐẬU PHỤ XÀO CAY

Nguyên liệu

 100 g thịt xay
 1 thìa canh nước tương
 1 thìa cà phê bột tiêu trắng
 1 thìa cà phê rượu gạo Thiệu Hưng
 3 nhánh tỏi
 5 g dầu thực vật
 600 g đậu phụ non, cắt khối (2-3 cm)
 5 g dầu vừng
 2 thìa canh dầu hào
 1 thìa canh sốt đậu răng ngựa (broad bean) cay , tùy khẩu vị
 ¼ thìa cà phê muối biển mịn
 2 nhánh hành lá, cắt khúc (3 mm), để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
13 kcal
Độ đạm
13 g
Carbs
7 g
Độ béo
8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 13
% Mỗi ngày *
Độ béo 8g13%
Carbs 7g3%
Độ đạm 13g26%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.