ĐẬU PHỤ XÀO CAY

Nguyên liệu

 100 g thịt xay
 1 thìa canh nước tương
 1 thìa cà phê bột tiêu trắng
 1 thìa cà phê rượu gạo Thiệu Hưng
 3 nhánh tỏi
 5 g dầu thực vật
 600 g đậu phụ non, cắt khối (2-3 cm)
 5 g dầu vừng
 2 thìa canh dầu hào
 1 thìa canh sốt đậu răng ngựa (broad bean) cay , tùy khẩu vị
 ¼ thìa cà phê muối biển mịn
 2 nhánh hành lá, cắt khúc (3 mm), để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
13 kcal
Độ đạm
13 g
Carbs
7 g
Độ béo
8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!