ĐẬU PHỤ SỐT TỨ XUYÊN

Nguyên liệu

 5 g gừng (0.5 cm gừng tươi)
 5 g tỏi
 3 nhánh hành lá, để riêng phần trắng, phần xanh thái nhỏ
 2 thìa cà phê ớt bột
 30 g dầu ăn
 1 thìa cà phê sa tế
 1 thìa cà phê dầu hào
 ½ thìa cà phê dầu mè
 1 thìa cà phê nước tương
 100 g thịt nạc vai heo xay
 1 thìa canh bột ngô
 50 g nước
 1 bìa đậu non, cắt thành miếng vuông (1x1 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
201 kcal
Độ đạm
14 g
Carbs
11.1 g
Độ béo
11.8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!