Nguyên liệu
Bột bao
160 g sữa hạnh nhân
120 g bột ngô
80 g bột mì đa dụng
1 thìa cà phê bột tỏi
1 thìa cà phê muối biển mịn
¼ thìa cà phê bột tiêu đen
Sốt
5 nhánh tỏi
10 g gừng tươi, bỏ vỏ, thái lát
60 g đường nâu
60 g giấm trắng
60 g mật cây thùa
30-50 g tương ớt Hàn Quốc (gochujang), tùy khẩu vị
30 g tương cà chua
20 g dầu mè
20 g nước tương đặc
Cơm và súp lơ
1000 g nước
1 ½ thìa cà phê muối biển mịn
300 g gạo trắng hạt dài
350 g súp lơ xanh
Đậu phụ
Dầu thực vật, để chiên
400 g đậu phụ cứng, ép nước (xem mẹo nhỏ), cắt khối (2 cm)
Hạt vừng, để trang trí
2 nhánh hành lá, thái lát mỏng (5 cm), để trang trí
Dụng cụ cần thiết
Chảo lớn
Giấy bếp