ĐẬU PHỤ CHIÊN GIÒN HÀN QUỐC

Nguyên liệu

Bột bao
 160 g sữa hạnh nhân
 120 g bột ngô
 80 g bột mì đa dụng
 1 thìa cà phê bột tỏi
 1 thìa cà phê muối biển mịn
 ¼ thìa cà phê bột tiêu đen
Sốt
 5 nhánh tỏi
 10 g gừng tươi, bỏ vỏ, thái lát
 60 g đường nâu
 60 g giấm trắng
 60 g mật cây thùa
 30-50 g tương ớt Hàn Quốc (gochujang), tùy khẩu vị
 30 g tương cà chua
 20 g dầu mè
 20 g nước tương đặc
Cơm và súp lơ
 1000 g nước
 1 ½ thìa cà phê muối biển mịn
 300 g gạo trắng hạt dài
 350 g súp lơ xanh
Đậu phụ
 Dầu thực vật, để chiên
 400 g đậu phụ cứng, ép nước (xem mẹo nhỏ), cắt khối (2 cm)
 Hạt vừng, để trang trí
 2 nhánh hành lá, thái lát mỏng (5 cm), để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Chảo lớn
 Giấy bếp

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
900 kcal
Độ đạm
30 g
Carbs
135 g
Độ béo
24 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!