Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 900 kcal
- Độ đạm
- 30 g
- Carbs
- 135 g
- Độ béo
- 24 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Đặt một chiếc bát lớn lên nắp bình trộn, cân sữa hạnh nhân vào và để sang một bên.
Thêm bột ngô, bột mì, bột tỏi, muối và tiêu vào bình trộn, trộn 10 giây/tốc độ 3. Cho ra một chiếc bát khác và để sang một bên.
Cho tỏi và gừng vào bình trộn, xắt 5 giây/tốc độ 5. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.
Thêm đường, giấm, mật cây thùa, tương ớt, tương cà, dầu và nước tương, trộn 10 giây/tốc độ 3, sau đó đun nóng 10 phút/100°C/tốc độ 1. Cho ra một chiếc bát lớn và giữ ấm. Rửa sạch bình trộn.
Cho nước và muối vào bình trộn. Đặt giỏ hấp vào vị trí và cân gạo vào. Vo gạo 5 giây/tốc độ 7 rồi hấp 8 phút/100°C/tốc độ 4.
Đặt đĩa Varoma vào vị trí. Cân súp lơ vào và đóng nắp Varoma rồi hấp 8-10 phút/Varoma/tốc độ 2 tới khi cơm và rau chín. Giữ cơm và súp lơ ấm.
Đổ dầu ngập một chiếc chảo lớn 5-6 cm và làm nóng tới 190°C. Trong lúc đó, lăn đậu phụ qua hỗn hợp bột ngô, nhúng vào sữa hạnh nhân và lăn qua hỗn hợp bột lần nữa. Cho ra một chiếc đĩa lớn và lặp lại với lượng đậu còn lại.
Khi dầu đủ nóng, rán đậu theo từng mẻ trong 4-5 phút tới khi trở màu vàng nâu và cho ra giấy bếp.
Cho đậu ra bát sốt và trộn đều. Trang trí với vừng và hành lá rồi thưởng thức với cơm và súp lơ.
Để cắt thịt bò, tìm hướng của thớ thịt (hướng của gân) và cắt ngang thớ thay vì song song với thớ.