Nguyên liệu
240 g đậu gà khô, ngâm nước 8-10 giờ, để ráo nước và thấm khô
10 g dầu thực vật
¾ thìa cà phê muối
½ thìa cà phê bột ớt paprika
½ thìa cà phê gia vị garam masala
½ thìa cà phê bột thìa là
2 - 3 nhúm vụn ớt khô, tùy khẩu vị
1 nhúm bột tiêu đen
Dụng cụ cần thiết
Lò nướng
Khay nướng
Giấy nến
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 102 kcal
- Độ đạm
- 4.5 g
- Carbs
- 9.3 g
- Độ béo
- 4.3 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
240 g đậu gà khô, ngâm nước 8-10 giờ, để ráo nước và thấm khô
10 g dầu thực vật
¾ thìa cà phê muối
½ thìa cà phê bột ớt paprika
½ thìa cà phê gia vị garam masala
½ thìa cà phê bột thìa là
2 - 3 nhúm vụn ớt khô, tùy khẩu vị
1 nhúm bột tiêu đen
Dụng cụ cần thiết
Lò nướng
Khay nướng
Giấy nến
Thực hiện
1
Làm nóng lò ở nhiệt độ 200°C.
2
Cho đậu gà, dầu, muối, ớt bột, gia vị garam masala, bột thì là, vụn ớt và bột tiêu vào bình trộn, trộn đều 20 giây/(/tốc độ 2. Chuyển hỗn hợp ra khay nướng và dàn đều. Nướng 40-45 phút (200°C) cho đến khi chín vàng và giòn, cứ 10 phút lại dùng thìa đa năng đảo đậu gà cho chín đều. Để đậu gà nguội trên giấy nến, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và thưởng thức khi còn ấm hoặc để nguội hoàn toàn.