Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

ĐẬU GÀ NƯỚNG


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu50 phútbTổng cộng1 giờ

Nguyên liệu

 240 g đậu gà khô, ngâm nước 8-10 giờ, để ráo nước và thấm khô
 10 g dầu thực vật
 ¾ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê bột ớt paprika
 ½ thìa cà phê gia vị garam masala
 ½ thìa cà phê bột thìa là
 2 - 3 nhúm vụn ớt khô, tùy khẩu vị
 1 nhúm bột tiêu đen
Dụng cụ cần thiết
 Lò nướng
 Khay nướng
 Giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
102 kcal
Độ đạm
4.5 g
Carbs
9.3 g
Độ béo
4.3 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 240 g đậu gà khô, ngâm nước 8-10 giờ, để ráo nước và thấm khô
 10 g dầu thực vật
 ¾ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê bột ớt paprika
 ½ thìa cà phê gia vị garam masala
 ½ thìa cà phê bột thìa là
 2 - 3 nhúm vụn ớt khô, tùy khẩu vị
 1 nhúm bột tiêu đen
Dụng cụ cần thiết
 Lò nướng
 Khay nướng
 Giấy nến
Thực hiện
1

Làm nóng lò ở nhiệt độ 200°C.

2

Cho đậu gà, dầu, muối, ớt bột, gia vị garam masala, bột thì là, vụn ớt và bột tiêu vào bình trộn, trộn đều 20 giây/(/tốc độ 2. Chuyển hỗn hợp ra khay nướng và dàn đều. Nướng 40-45 phút (200°C) cho đến khi chín vàng và giòn, cứ 10 phút lại dùng thìa đa năng đảo đậu gà cho chín đều. Để đậu gà nguội trên giấy nến, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và thưởng thức khi còn ấm hoặc để nguội hoàn toàn.

ĐẬU GÀ NƯỚNG

Trả lời