Nguyên liệu
250 g đậu gà khô
1000 g nước
1 thìa canh bột súp rau củ
Dụng cụ cần thiết
Bát lớn
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 760.5 kcal
- Độ đạm
- 45.3 g
- Carbs
- 141.1 g
- Độ béo
- 13.9 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
250 g đậu gà khô
1000 g nước
1 thìa canh bột súp rau củ
Dụng cụ cần thiết
Bát lớn
Thực hiệ
1
Cân đậu gà vào một bát lớn. Đổ nước ngập đậu, ngâm qua đêm
2
Đổ đậu gà qua giỏ hấp cho ráo nước. Lắp đĩa che dao. Cho đậu gà đã ráo nước, bột nêm và nước vào bình trộn sau đó nấu Slow-cook/2 giờ/98°C. Đổ qua đĩa Varoma cho ráo nước và sử dụng.
Mẹo nhỏ
1
Không sử dụng đậu đỏ khô thay thế trong công thức này vì nhiệt độ đạt được không đủ để nấu chín đậu đỏ
2
Thêm nửa củ hành tây, vài nhánh rau mùi tây, 1 - 2 thìa cà phê hạt thì là, 1 thìa cà phê bột tiêu đen và 30 g dầu ô liu để nêm nếm cho đậu gà
3
Sử dụng đậu gà trong hummus, salad và món hầm.