Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

ĐẬU GÀ NẤU CHẬM


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu1 ngày 2 giờbTổng cộng1 ngày 2 giờ 5 phút

Nguyên liệu

 250 g đậu gà khô
 1000 g nước
 1 thìa canh bột súp rau củ
Dụng cụ cần thiết
 Bát lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
760.5 kcal
Độ đạm
45.3 g
Carbs
141.1 g
Độ béo
13.9 g


Nguyên liệu
 250 g đậu gà khô
 1000 g nước
 1 thìa canh bột súp rau củ
Dụng cụ cần thiết
 Bát lớn
Thực hiệ
1

Cân đậu gà vào một bát lớn. Đổ nước ngập đậu, ngâm qua đêm

2

Đổ đậu gà qua giỏ hấp cho ráo nước. Lắp đĩa che dao. Cho đậu gà đã ráo nước, bột nêm và nước vào bình trộn sau đó nấu Slow-cook/2 giờ/98°C. Đổ qua đĩa Varoma cho ráo nước và sử dụng.

Mẹo nhỏ
1

Không sử dụng đậu đỏ khô thay thế trong công thức này vì nhiệt độ đạt được không đủ để nấu chín đậu đỏ

2

Thêm nửa củ hành tây, vài nhánh rau mùi tây, 1 - 2 thìa cà phê hạt thì là, 1 thìa cà phê bột tiêu đen và 30 g dầu ô liu để nêm nếm cho đậu gà

3

Sử dụng đậu gà trong hummus, salad và món hầm.

ĐẬU GÀ NẤU CHẬM

Trả lời