Nguyên liệu
300 g đậu bơ vàng, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn
2 nhánh tỏi
15 g dầu ăn
½ thìa cà phê muối, nêm nếm tùy khẩu vị
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 58 kcal
- Độ đạm
- 1.5 g
- Carbs
- 5.8 g
- Độ béo
- 3.9 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
300 g đậu bơ vàng, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn
2 nhánh tỏi
15 g dầu ăn
½ thìa cà phê muối, nêm nếm tùy khẩu vị
Thực hiện
1
Cho tỏi vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 5.
2
Thêm dầu ăn vào, phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.
3
Thêm đậu vào xào 12 phút/85°C/(/tốc độ x, nêm nếm muối cho vừa ăn.
4
Xếp đậu ra đĩa và thưởng thức khi còn nóng.