ShareTweetSave

DALGONA COFFEE


dPhục vụ2 khẩu phần

Nguyên liệu

 30 g cà phê đen hòa tan không đường
 30 g đường vàng
 45 g nước sôi
 Sữa hạt điều yến mạch, để lạnh, (hoặc các loại sữa khác, tùy khẩu vị)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
76 kcal
Độ đạm
0.3 g
Carbs
10.9 g
Độ béo
3.5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 30 g cà phê đen hòa tan không đường
 30 g đường vàng
 45 g nước sôi
 Sữa hạt điều yến mạch, để lạnh, (hoặc các loại sữa khác, tùy khẩu vị)
Thực hiện
1

Cho cà phê và đường vào bình trộn, nghiềnK/2 giây/2 lần. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình xuống.

2

Thêm nước nóng, lắp phới đánh bông và đánh bông 2 phút/tốc độ 3.5.

3

Rót sữa hạt điều yến mạch vào cốc, cho topping cà phê đã đánh bông lên trên và thưởng thức.

DALGONA COFFEE

Trả lời