Nguyên liệu
Bột bánh
240 g bơ nhạt, cắt miếng
240 g đường
4 quả trứng cỡ vừa (53-63 g)
60 g sữa nguyên kem
20 g đường vani
150 g bột mì đa dụng
2 thìa canh bột nở (1 gói)
90 g bột cacao
Ma quỷ trang trí
150 g đường
35 g bơ nhạt, cắt miếng
150 g phô mai kem (cream cheese)
1 - 2 giọt màu thực phẩm (màu đỏ)
10 g kem đường trắng (white sugar paste) hoặc 10 g socola, để trang trí
Nhện và mạng nhện trang trí
250 g sốt kem socola, để lạnh
50 g kem đường trắng (white sugar paste) hoặc 50 g socola, để trang trí
120 g đường icing
6 thìa cà phê vụn socola
6 miếng cam thảo Âu (liquorice ), để làm chân nhên
12 miếng socola sữa trắng
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
Khuôn cupcake giấy
Khuôn muffin
Túi bắt kem
Xiên gỗ