CUPCAKE HALLOWEEN

Nguyên liệu

Bột bánh
 240 g bơ nhạt, cắt miếng
 240 g đường
 4 quả trứng cỡ vừa (53-63 g)
 60 g sữa nguyên kem
 20 g đường vani
 150 g bột mì đa dụng
 2 thìa canh bột nở (1 gói)
 90 g bột cacao
Ma quỷ trang trí
 150 g đường
 35 g bơ nhạt, cắt miếng
 150 g phô mai kem (cream cheese)
 1 - 2 giọt màu thực phẩm (màu đỏ)
 10 g kem đường trắng (white sugar paste) hoặc 10 g socola, để trang trí
Nhện và mạng nhện trang trí
 250 g sốt kem socola, để lạnh
 50 g kem đường trắng (white sugar paste) hoặc 50 g socola, để trang trí
 120 g đường icing
 6 thìa cà phê vụn socola
 6 miếng cam thảo Âu (liquorice ), để làm chân nhên
 12 miếng socola sữa trắng
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
 Khuôn cupcake giấy
 Khuôn muffin
 Túi bắt kem
 Xiên gỗ

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
2577 kcal
Độ đạm
9 g
Carbs
85 g
Độ béo
29 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection