Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

CUPCAKE HALLOWEEN


dPhục vụ24 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị2 giờMThời gian nấu40 phútbTổng cộng2 giờ 40 phút

Nguyên liệu

Bột bánh
 240 g bơ nhạt, cắt miếng
 240 g đường
 4 quả trứng cỡ vừa (53-63 g)
 60 g sữa nguyên kem
 20 g đường vani
 150 g bột mì đa dụng
 2 thìa canh bột nở (1 gói)
 90 g bột cacao
Ma quỷ trang trí
 150 g đường
 35 g bơ nhạt, cắt miếng
 150 g phô mai kem (cream cheese)
 1 - 2 giọt màu thực phẩm (màu đỏ)
 10 g kem đường trắng (white sugar paste) hoặc 10 g socola, để trang trí
Nhện và mạng nhện trang trí
 250 g sốt kem socola, để lạnh
 50 g kem đường trắng (white sugar paste) hoặc 50 g socola, để trang trí
 120 g đường icing
 6 thìa cà phê vụn socola
 6 miếng cam thảo Âu (liquorice ), để làm chân nhên
 12 miếng socola sữa trắng
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
 Khuôn cupcake giấy
 Khuôn muffin
 Túi bắt kem
 Xiên gỗ

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
2577 kcal
Độ đạm
9 g
Carbs
85 g
Độ béo
29 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Nguyên liệu
Bột bánh
 240 g bơ nhạt, cắt miếng
 240 g đường
 4 quả trứng cỡ vừa (53-63 g)
 60 g sữa nguyên kem
 20 g đường vani
 150 g bột mì đa dụng
 2 thìa canh bột nở (1 gói)
 90 g bột cacao
Ma quỷ trang trí
 150 g đường
 35 g bơ nhạt, cắt miếng
 150 g phô mai kem (cream cheese)
 1 - 2 giọt màu thực phẩm (màu đỏ)
 10 g kem đường trắng (white sugar paste) hoặc 10 g socola, để trang trí
Nhện và mạng nhện trang trí
 250 g sốt kem socola, để lạnh
 50 g kem đường trắng (white sugar paste) hoặc 50 g socola, để trang trí
 120 g đường icing
 6 thìa cà phê vụn socola
 6 miếng cam thảo Âu (liquorice ), để làm chân nhên
 12 miếng socola sữa trắng
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
 Khuôn cupcake giấy
 Khuôn muffin
 Túi bắt kem
 Xiên gỗ
THỰC HIỆN
Bột bánh
1

Làm nóng lò ở 180°C. Đặt khuôn cupcake giấy (kích thước khoảng 4 cm) vào các lỗ của khuôn muffin và đặt sang một bên.

2

Cho bơ, đường, trứng, sữa và đường vani vào bình trộn, sau đó trộn 30 giây/tốc độ 3.

3

Thêm bột mì, bột nở và bột ca cao, sau đó trộn 20 giây/tốc độ 5. Cho bột vào các khuôn giấy, lấp đầy nửa khuôn.

4

Nướng bánh 20 phút ở nhiệt độ 180°C. Làm sạch bình trộn. Lấy bánh ra và để nguội.

Ma quỷ trang trí
1

Cho đường vào bình trộn và xay 15 giây/tốc độ 10. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình xuống.

2

Thêm bơ, phô mai kem và màu thực phẩm, sau đó trộn 20 giây/tốc độ 4 để thu được kem màu đỏ. Cho kem vào một chiếc túi bắt kem có lắp đui, sau đó phủ lên trên 6 chiếc bánh cupcake, đảm bảo tạo thành một lớp đều. Nếu không có túi đựng bắt kem, hãy sử dụng thìa. Trang trí hình 2 chiếc sừng trắng bằng kem đường trắng.

Nhện và mạng nhện trang trí
1

Cắt ⅓ phần chóp của 6 chiếc bánh cupcake và phủ lên bề mặt của chiếc bánh nướng nhỏ đã cắt bằng with phần kem socola. Đặt phần chóp bánh đã cắt trở lại những chiếc bánh cupcake, đặt nhẹ sang một bên để lộ lớp kem sô cô la. Với kem đường trắng, tạo hình mắt và răng của quái vật.

2

Phủ lên trên 6 chiếc bánh cupcake một lớp đường icing mỏng, tạo hình mạng nhện. Cho một nửa số kem socola vào một chiếc túi bắt kem đó tạo hình xoắn ốc thành một tấm lưới mạng nhện trên lớp đường icing. Dùng que gỗ vẽ các đường từ giữa bánh để vẽ mạng nhện.

3

Phủ 6 chiếc bánh cupcake với phần kem socola còn lại và rắc vụn socola lên trên. Trang trí mỗi chiếc bánh cupcake với 8 miếng cam thảo để tạo thành chân của con nhện, 2 miếng kem đường trắng để tạo thành mắt và chút kem màu đỏ để tạo thành con ngươi. Thưởng thức ở nhiệt độ phòng.

CUPCAKE HALLOWEEN

Trả lời