Print Options:

CUỐN RAU CỦ SỐT LẠC

dPhục vụ15 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị25 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng35 phút

CUỐN RAU CỦ SỐT LẠC

Nguyên liệu

Sốt lạc
 50 g lạc nướng, có muối
 200 g nước
 70 g bơ lạc
 70 g sốt hosin
Phần nhân rau củ
 200 g dưa chuột
 200 g cà rốt
 150 g ớt chuông đỏ
 150 g ớt chuông vàng
 100 g bắp cải tím
Phần cuốn
 500 g nước ấm
 15 cái bánh tráng để cuốn (Ø khoảng 20 cm)
 100 g xà lách
 5 g lá bạc hà, chỉ lấy phần lá (không bắt buộc)
 5 g mùi ta, chỉ lấy phần lá (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
 Bát lớn
 Khuôn cắt bánh cookie (3 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
134 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
17 g
Độ béo
5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 15


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 134
% Mỗi ngày *
Độ béo 5g8%
Carbs 17g6%
Độ đạm 4g8%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.