CUỐN RAU CỦ SỐT LẠC

Nguyên liệu

Sốt lạc
 50 g lạc nướng, có muối
 200 g nước
 70 g bơ lạc
 70 g sốt hosin
Phần nhân rau củ
 200 g dưa chuột
 200 g cà rốt
 150 g ớt chuông đỏ
 150 g ớt chuông vàng
 100 g bắp cải tím
Phần cuốn
 500 g nước ấm
 15 cái bánh tráng để cuốn (Ø khoảng 20 cm)
 100 g xà lách
 5 g lá bạc hà, chỉ lấy phần lá (không bắt buộc)
 5 g mùi ta, chỉ lấy phần lá (không bắt buộc)
Dụng cụ cần thiết
 Bát lớn
 Khuôn cắt bánh cookie (3 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
134 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
17 g
Độ béo
5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!