Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 134 kcal
- Độ đạm
- 4 g
- Carbs
- 17 g
- Độ béo
- 5 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho lạc vào bình trộn và xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Cho lạc ra bát và để sang một bên.
Thêm nước, bơ lạc và sốt hoisin vào bình trộn và nấu 10 phút/100ºC/tốc độ 1. Cho ra bát đựng lạc và để sang một bên.
Thái dưa chuột, cà rốt theo chiều dài thành các miếng dày 3 mm. Thái ớt chuông đỏ và ớt chuông vàng thành các miếng mỏng tương tự cà rốt và dưa chuột. Thái bắp cải tím thành các sợi dài, cố gắng giữ nguyên sợi.
Sử dụng khuôn cắt bánh cookie để cắt cà rốt, dưa chuột, ớt chuông thành các hình theo sở thích.
Thái phần dưa chuột, cà rốt, ớt chuông còn lại (bao gồm các phần đã cắt thành hình còn thừa) thành các miếng dài khoảng từ 1 cm đến tối đa là 10 cm. Thái bắp cải tím thành các lát mỏng 1 – 2 mm. Cho rau củ ra đĩa, tách rời các loại rau củ khác nhau.
Rót nước ấm vào bát lớn. Nhúng bánh tráng vào nước để làm mềm và đặt lên đĩa lớn.
Đặt xà lách, rau thơm lên trên miếng bánh tráng ở vị trí 1/3 phía dưới, để chừa lại 3 cm hai bên. Thêm rau củ đã thái vào bên cạnh phần rau thơm. Nhẹ nhàng cuốn bánh tráng từ dưới lên, gấp phần bên của miếng cuốn vào giữa và cuốn chặt đến cuối. Lặp lại với phần bánh còn lại. Thưởng thức ngày với sốt lạc.
Có thể sử dụng các loại rau củ khác như su hào, bông cải xanh, hạt ngô, xà lách rocket.