Print Options:

CUỐN BỖNG HÀ NỘI

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu45 phútbTổng cộng55 phút

CUỐN BỖNG HÀ NỘI

Nguyên liệu

 300 g thịt ba chỉ heo, để nguyên miếng
 1 củ hành khô, đập dập
 1 nhúm muối
 2000 g nước
 Nước đá lạnh, để ngâm
 300 g tôm tươi, cỡ lớn
 100 g cái bỗng rượu
 10 g mật mía
 300 g rau xà lách tươi, rửa sạch
 Hành lá, chần sơ với nước nóng cho mềm, để cuốn
 Sốt chấm đa dụng, để ăn kèm (xem Mẹo nhỏ)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
574 kcal
Độ đạm
49 g
Carbs
33 g
Độ béo
5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 574
% Mỗi ngày *
Độ béo 5g8%
Carbs 33g11%
Độ đạm 49g98%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.