CUỐN BỖNG HÀ NỘI

Nguyên liệu

 300 g thịt ba chỉ heo, để nguyên miếng
 1 củ hành khô, đập dập
 1 nhúm muối
 2000 g nước
 Nước đá lạnh, để ngâm
 300 g tôm tươi, cỡ lớn
 100 g cái bỗng rượu
 10 g mật mía
 300 g rau xà lách tươi, rửa sạch
 Hành lá, chần sơ với nước nóng cho mềm, để cuốn
 Sốt chấm đa dụng, để ăn kèm (xem Mẹo nhỏ)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
574 kcal
Độ đạm
49 g
Carbs
33 g
Độ béo
5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!