Print Options:

CUỐN BÁT VỊ

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng15 phút

CUỐN BÁT VỊ

Nguyên liệu

Phần sốt
 30 g sả, cắt khúc
 20 g giềng, cắt khúc
 20 g tôm nõn khô
 200 g đường dừa
 20 g nước mắm
 60 g nước
 20 kg mắm tôm Thái (shrimp paste)
Phần cuốn
 15- 30 cái lá lốt, rửa sạch
 2 quả chanh không hạt, để cả vỏ, thái miếng nhỏ 0.5 cm
 100 g gừng, cạo vỏ, thái hạt lựu
 2 quả ớt, thái lát mỏng
 5-6 củ hành tím (hành khô), thái lát mỏng
 100 g tôm nõn khô
Dụng cụ cần thiết
 Bát đựng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
496 kcal
Độ đạm
24.2 g
Carbs
131 g
Độ béo
34 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 496
% Mỗi ngày *
Độ béo 34g53%
Carbs 131g44%
Độ đạm 24.2g49%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.