CUỐN BÁT VỊ

Nguyên liệu

Phần sốt
 30 g sả, cắt khúc
 20 g giềng, cắt khúc
 20 g tôm nõn khô
 200 g đường dừa
 20 g nước mắm
 60 g nước
 20 kg mắm tôm Thái (shrimp paste)
Phần cuốn
 15- 30 cái lá lốt, rửa sạch
 2 quả chanh không hạt, để cả vỏ, thái miếng nhỏ 0.5 cm
 100 g gừng, cạo vỏ, thái hạt lựu
 2 quả ớt, thái lát mỏng
 5-6 củ hành tím (hành khô), thái lát mỏng
 100 g tôm nõn khô
Dụng cụ cần thiết
 Bát đựng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
496 kcal
Độ đạm
24.2 g
Carbs
131 g
Độ béo
34 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!